Hỗ trợ tất cả các dịch vụ công nghệ website... We Can Do.

Awesome Image

Giá dịch vụ thiết kế website

Hiện nay, nhu cầu thiết kế website gia tăng rất nhanh chính vì vậy các dịch vụ thiết kế website ngày càng nhiều khiến cho người dùng trở nên khó khăn trong việc lựa chọn những dịch vụ thiết kế website uy tín và có mức giá tốt nhất.

Giá dịch vụ thiết kế website bao nhiêu?

Thiết kế website có mức chi phí rẻ nhằm phát triển kinh doanh và giới thiệu sản phẩm

Thông thường, mức chi phí bạn cần chi trả cho dịch vụ thiết kế website tùy thuộc vào loại website bạn yêu cầu như website cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần cung cấp thông tin về nội dung, dung lượng yêu  cầu hoặc những yếu tố khác như dung lượn hosting, số lượng tên miền, số lượng sản phẩm bài viết tối đa, các chức năng tối ưu hóa SEO, … Bên cạnh đó cũng tùy vào nhu cầu thiết kế website tự động hay các dạng khác mà khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Giá dịch vụ thiết kế website trên thị trường hiện nay dao động ở mức cơ bản từ 1 triệu đến  7 -  8 triệu đồng/website. Bạn cũng có thể sử dụng các gói dịch vụ để có thể bảo dưỡng, duy trì hoạt động một cách tốt ưu nhất cho website của mình.

Dịch vụ thiết kế website Phong Kim:

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói để tiết kiệm chi phí và đảm bảo website vận hành tốt nhất

Dẫn đầu về công nghệ hiện đại cùng với những lập trình viên có kinh nghiệm và chuyên môn bậc nhất, dịch vụ thiết kế website Phong Kim là một trong những địa chỉ uy tín nhất được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế website, tối ưu hóa công cụ chuẩn SEO, bảo hành hay phát triển website của mình.

Phong Kim cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế website trọn gói với giao diện sáng tạo, độc đáo và đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm của mình có hệ thống tính năng đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại đây, bạn cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và nhận được rất nhiêu những ưu đãi và giá thành dịch vụ - đây là địa chỉ có mức giá cạnh tranh nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những dịch vụ thiết kế website có  giá tốt nhất thì hãy nhanh chóng truy cập http://phongkim.net/ để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Giá thành website sẽ được giao dịch, thỏa thuận trước khi tiến hành sáng tạo và thử nghiệm sản phẩm. 

Tags: Giá dịch vụ thiết kế website bao nhiêu, giá dịch vụ đâu làm uy tín